BÁO GIÁ CHI PHÍ CHẠY ROADSHOW

VHM Group trân trọng gửi tới quý khách tham khảo về báo giá chạy Roadshow

Báo giá chạy roadshow của VHM events là báo giá tổ chức trọn gói bao gồm: Cho thuê xe, chi phí quản lý và xin giấy phép tổ chức roadshow trên đường phố. Chi phí thay đổi phụ thuộc theo loại phương tiện, và thời gian quảng cáo…

1.Các hình thức chạy roadshow quảng cáo:

Các hình thức roadshow được sử dụng nhiều nhất có thể liệt kê là:

 • Roadshow xe đạp: xe đap đơn, xe đạp đôi
 • Roadshow xe máy : xe Atila, Airblade, xe Zeep….

Roadshow xe oto: Xe oto 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 45 chỗ. Ngoài các dòng xe thông thường thì bạn có thể thuê xe với hình dáng nổi bật như xe mui trần, xe tải, luxury roadshow 45 chỗ dán decal hoặc bọc toàn thân xe...

 

2.Những yếu tố cấu thành chi phí tổ chức roadshow

Chi phí chạy roadshow được tính toán và thay đổi tuỳ thuộc vào từng chiến dịch cụ thể, những yếu tố cấu thành giá roadshow bao gồm:

 • Phương tiện quảng cáo: Roadshow được triển khai trên nhiều phương tiện khác nhau  như xe đạp, xe máy, xe ô tô 4 chỗ, 7 chỗ hay xe tải…. Càng là phương tiện kích thước lớn, thiết kế quảng cáo cầu kỳ thì giá thành thuê càng đắt.
 • Thời gian quảng cáo: Tuỳ thuộc vào doanh nghiệp lựa chọn thòi gian tổ chức roadshow, có thể kéo dài từ 1-7 ngày với thời lượng không quá 3-6h/ngày, chia làm 2 ca sáng - chiều.
 • Chi phí in ấn, sản xuất, thi công quảng cáo: Quảng cáo được thể  hiện bằng các hình thức đa dạng như phướn cắm sau xe, dán xe, bọc decal ngoài thân xe, thiết kế các bảng biển cắm trên xe… Tuỳ thuộc vào mức độ phức tạp, chất liệu sản xuất sẽ hình thành nên giá thành khác nhau
 • Nhân sự tham gia roadshow:Tuỳ thuộc vào loai hình chạy roadshow lựa chọn, quy mô chiến dịch mà số lượng nhân sự và các bộ phận phụ trách quảng cáo cũng khác nhau. Thường sẽ có 
 • Đội ngũ PG, PB mặc đồng phục chạy quảng cáo. Với roadshow ô tô thì chi phí thuê xe đã bao gồm chi phí có tài xế lái
 • Đội ngũ hậu cần phụ trách các công việc về: Lập kế hoạch cho lộ trình, thời gian đoàn xe, thiết kế trang trí phương tiện, quản lý đội PB, PG, giám sát toàn bộ chương trình chạy trên đường phố.
 • Xin giấy phép quảng cáo: Roadshow là sự kiện quảng cáo cần có giấy phép tổ chức. Ngoài ra với hình thức nổi bật, khi lưu thông trên đường, những đoàn xe như thế này rất dễ bị “tuýt còi” bởi cảnh sát giao thông. Bạn cũng cần có phương án xử lý những trường hợp như thế này. Với đơn vị chuyên nghiệp họ sẽ có những mối quan hệ để giảm thiểu chi phí này, cũng như xử lý các tình huống về pháp lý được nhanh chóng, dễ dang hơn.

3.Báo giá chi phí roadshow

Có thể thấy, để nêu ra một mức giá cố định cho một chiến dịch roadshow là bất khả thi. Báo giá chạy roadshow chính x ác chỉ được đưa ra khi đã có kế hoạch triển khai cụ thể. 

VHM Events xin gửi tới quý khách bảng báo giá các loại hình roadshow sau đây là chi phí để cho các doanh nghiệp tham khảo , từ đó lựa chọn sao cho phù hợp nhất với mục tiêu và chi phí của mình.

 • Báo giá roadshow xe máy: 1.000.000 – 1.500.000 vnđ/xe/ngày
 • Báo giá chạy roadshow xe ô tô 4 chỗ, 7 chỗ: 2.000.000 – 3.500.000 vnđ/xe/ngày
 • Bảng giá luxury roadshow: 30.000.000 – 40.000.000 vnđ/xe/ngày
 • Báo giá PG, PB: 600.000 - 900.000 vnđ/người/ngày
 • Chi phí may trang phục cho PG, PB: 300-600 vnđ/bộ/ngày

Để có được báo giá chạy roadshow chính xác nhất, quý khách vui lòng cung cấp thông tin chi tiết về dịch vụ chạy roadshow để VHM Events có thể đưa ra chi phí dự toán nhanh nhất tời quý  khách tham khảo. Quý khách có thể trực tiếp liên hệ với Hotline: 0946. 528.000 để tư vấn cụ thể hơn. 

 

Bài viết liên quan khác