TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN NGOÀI TRỜI, LÝ DO CÁC DOANH NGHIỆP LỰA CHỌN?

So với không gian bó hẹp và khuôn khổ trong phòng kín, thì tổ chức tiệc tất niên ngoài trời là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều doanh nghiệp. Đây là một hình thức tổ chức mới mẻ, ấn tượng được nhiều doanh nghiệp áp dụng hiện nay.

Tổ chức tiệc tất niên ngoài trời mặc dù cũng có phần mạo hiểm hơn về việc kiểm soát các hoạt động trong chương trình, cũng như thời tiết nhưng sự kiện tất niên ngoài trời vẫn được thực hiện rộng rãi hiện nay.

Vì sao nên tổ chức tiệc tất niên ngoài trời?

Tổ chức tất niên cuối năm Year end Party là dịp để tổng kết hoạt động kinh doanh cuối năm cũng là bữa tiệc ấm cúng để cho cán bộ công nhân viên trong công ty gặp gỡ, giao lưu, tổng kết nhìn lại một năm làm việc. Tuy nhiên đại tiệc cuối năm truyền thống với phần khai mạc, phát biểu của lãnh đạo và ăn uống trong một không gian kín như nhà hàng, khách sạn như mọi năm khiến người tham dự thấy nhàm chán. Chính vì thế tổ chức tất niên ngoài trời là một xu hướng mới mẻ và được nhiều công ty lựa chọn như hiện nay

Không gian mở, thoáng đãng

Không gian ngoài trời với ưu điểm nổi bật là không gian rộng lớn, mang đến không khí tự do và thoải mái cho mọi người. Một buổi tiệc cuối năm ngoài trời sẽ mang đến cho bạn không gian và quy mô hoành tráng nhất. 

Cảm giác gần gũi, thoải mái như đi lễ hội

Với không gian ngoài trời rộng rãi, thoáng đãng tạo cảm giác gần gũi hơn khi mọi người có nhiều cơ hội để đi lại, kết nối và tìm hiểu lẫn nhau. Điều đó sẽ biến màu sắc của một ngày trọng đại cuối năm trở nên tự nhiên, bình dị hơn. 

Với sự kiện tất niên ngoài trời, mọi ý tưởng của bạn đều có thể trở thành hiện thực giúp bạn thoải mái lựa chọn, trang trí theo phong cách và sở thích của mình. 

Hoạt động lửa trại cùng các món nướng tự nhiên, những tiết mục văn nghệ dưới ánh l ửa trong sự kiện là những ý tưởng tuyệt vời. Sự đa dạng hoá các hoạt động sẽ tạo ra được sự thích thú và đem đến nhiều kỉ niệm, ấn tượng đặc sắc trong nhân viên lẫn quan khách tham dự.

Cách chọn địa điểm tổ chức sự kiện tất niên ngoài trời

Lựa chọn địa điểm quyết định đến 80% thành công của buổi tiệc tất niên. Muốn có một tiệc tất niên cuối năm hoàn hảo, đừng bỏ qua những vấn đề sau khi chọn địa điểm:

Vị trí địa điểm tổ chức:

Khảo sát thực tế địa điểm tổ chức, vị trí là vấn đề vô cùng quan trọng. Hãy tìm hiểu nơi ở của các đối tượng khách mời trước khi chọn địa điểm tổ chức để đảm bảo sự thuận tiện lại lại cho đa số mọi người. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tìm hiểu xem vị trí đó có thuận tiện đi lại hay không? Có hay bị kẹt xe trong khung giờ tổ chức tiệc không? Có phương tiện giao thông công cộng không?

An ninh khu vực tổ chức tiệc cuối năm

Tổ chức tiệc tất niên ngoài trời không gian mở nên rất khó kiểm soát một cách tổng quát. Nhất là đối với những khách mời không mời mà đến, an ninh khu vực nơi tổ chức, để an toàn, bạn nên chọn các địa điểm tổ chức có uy tín, được giám sát chặt chẽ.

 

 

 

Bài viết liên quan khác